Cây Đa Cẩm Thạch

Giá bán lẻ: Liên hệ

Cây đa cẩm thạch để bàn là loại cây được nhiều người ưa chuộng nhờ sự khác lạ của lá. Ngoài ra, cây còn có khả năng hút bụi, các khí độc hại có trong không khí và thải ra khí oxi làm cho không gian sống của bạn thêm trong sạch và thoáng đãng hơn.

Thông tin chi tiết về cây

Tên thường gọi: Cây đa búp đỏ lá cẩm thạch, cây đa búp đỏ cẩm thạch, đa cẩm thạch

Tên khoa học: Ficus elastica Tineke

Họ thực vật: Moraceae

Nguồn gốc: từ vùng đông bắc Ấn Độ, phía nam Indo.

Đặc điểm chi tiết về cây

- Cây đa cẩm thạch có hình dáng tương tự như cây đa búp đỏ truyền thống. Là loại cây thân gỗ, có chiều cao từ 20-50cm.

- Lá đơn mọc riêng rẽ và tách biệt với nhau. Gân lá có màu hồng, với những vết loang trắng ngà ngoài mép kết hợp với những vết loang màu xanh đậm nhạt từ gân chính hướng ra mép lá, mặt trên nhẵn bóng, mặt dưới nhạt màu hơn.

Ý nghĩa cây đa cẩm thạch

Cây đa cẩm thạch có một sức sống mạnh mẽ, mang đến cho gia chủ sự an yên và cuộc sống bình an.

Cây đa cẩm thạch còn có khả năng lọc khói thuốc lá cùng các khí độc và một số chất gây ung thư ở thể hơi.

Cây loại cây kiểng lá trang trí được cả 2 môi trường nội thất và ngoại thất. Cây mini trang trí để bàn, cây cỡ lớn trang trí sân vườn, hành lang che bóng mát, sân vườn, quán cafe, nhà hàng,..

Cách chăm sóc cây đa cẩm thạch

Đất trồng:

Là loại cây không kén đất trồng nhưng cần phải sử dụng loại đất có kết cấu chặt hoặc nhiều đất thịt để đảm bảo cho quá trình phát triển sau này của cây.

Ánh sáng:

Cây có nhu cầu ánh sáng yếu, không chịu được ánh nắng trực tiếp. Nếu đặt trong nhà hay văn phòng cần để cây có nhiều ánh sáng đèn hoặc ánh sáng tự nhiên, tuần mang cây cho ra ngoài trời từ 2-3 lần giúp thân lá cây khỏe.

Nhiệt độ:

Phát triển tốt ở nhiệt độ trong phòng, khoảng 16-27oC.

Nước tưới:

Cây có khả năng chịu hạn tốt nên không cần tưới quá nhiều nước. Cần kiểm tra độ ẩm trước khi tưới, thông thường bạn nên tưới khoảng 1-2 lần/tuần. Chỉ tưới một lượng nước vừa đủ để giữ ẩm cho đất và tránh bị ngập úng.

Phân bón:

Hàng tháng bón phân nhả chậm để cây có đủ dinh dưỡng phát triển tốt, giúp thân cây ngày càng cứng cáp, kích thích lá non mọc nhanh hơn.

Với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và cung cấp cây cảnh, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được chủng loại cũng như cách chăm sóc cây sao cho phù hợp với từng không gian nhà bạn.

Hãy tin tưởng và lựa chọn chúng tôi bởi chúng tôi luôn không ngừng cập nhật những giống cây mới - đẹp - lạ về cho quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về Cây Đa Cẩm Thạch | Ý Nghĩa Cây Đa Cẩm Thạch, Mua Cây Đa Cẩm Thạch Ở Đâu, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

MỌI THÔNG TIN LIÊN HỆ PHUONG TRUNG GREEN

Hotline:  0946 495 445 - 0974 222 759

Địa chỉ: 249 Nguyễn Văn Tăng, Long Thạnh Mỹ, Quận 9,Tp.HCM

Website: https://phuongtrunggreen.com/

 

Sản phẩm liên quan

0974 222 759 Ms Huỳnh