Cây Mật Cật

Giá bán lẻ: Liên hệ

Với hình dáng xinh xắn, những khóm cây Trúc Mây, hay còn gọi là Mật cật, có thể được trồng với nhiều kích thước khác nhau.

Với tác dụng làm cho không gian trở nên sáng hơn, điều hòa ánh sáng cho những khu vực thiếu sáng trong nhà, thích hợp làm cây nội thất, Cây Mật cật | Cây trồng nội ngoại thất đẹp được giới văn phòng cực kỳ ưa chuộng.

Thông tin về cây:

- Tên thông thường: Trúc mây, mật cật

- Tên khoa học: Rhapis excelsa

- Họ thực vật: Arecaceae (họ Cau)

- Nguồn gốc xuất xứ: Trung Quốc

- Giá tham khảo: 500.000đ

Đặc điểm hình thái của cây Mật cật:

+ Cây mật cật là cây bụi thưa, có thân mảnh mai, cao khoảng từ 1 - 2m, gốc cây có nhiều rễ phụ nổi rõ và mọc ra nhiều chồi bên.

+ Thân cây nhẵn nhụi, cây được bao phủ bởi những sợi tơ do bẹ của lá còn lại.

+ Lá cây xòe tròn dạng quạt, xẻ thùy sâu, là lá kép chân vịt, chia thành 5 - 10 lá nhỏ, lá màu lục nhạt, mềm, cuốn lá mảnh dài hơn phiến lá một chút và có bề mặt nhẵn nhụi. Cuống lá dài và ôm lấy thân, khi các bẹ lá này bóc ra tạo sẹo trên thân cây dạng đốt.

+ Cụm hoa của cây thẳng đứng, cao khoảng 0,5 - 0,7m, mọc ra ở giữa đám lá, phân nhánh và nhẵn. Hoa có màu vàng, đơn tính.

+ Qủa có hình cầu nhọn, có một hạt hình cầu nhẵn.

Cách chăm sóc cây mật cật:

- Ánh sáng: cây mật cật ưa sáng, nên trồng cây ở những vị trí có nhiều nắng, để cây có thể quang hợp tốt. Nếu trồng cây trong môi trường thiếu nắng hoặc không cung cấp đủ thì cây sẽ dễ bị vàng lá và khô héo, dẫn tới cây sẽ không phát triển.

- Độ ẩm: Cây có bộ rễ khỏe mạnh và phát triển tốt, đặc biệt có thể chịu hạn vô cùng tốt và kéo dài trong nhiều tuần.

- Đất trồng: cây thích nghi được với hầu hết mọi loại đất, nên chọn loại đất tơi xốp, thoáng khí và thoát nước tốt, giàu dinh dưỡng để cây dễ dàng phát triển.

- Nhiệt độ: Cây sống khỏe, có mực nhiệt chịu đựng được trong khoảng từ -6 đến 40 độ C, nếu qua khỏi khoảng nhiệt này thì cây sẽ ngừng phát triển và sẽ bị chết.

- Phân bón: nên bón phân dạng viên cho cây 2 tháng/lần, không bón phân vào mùa đông, đối với cây trồng trong chậu thì nên bón thêm NPK, các nguyên tố vi lượng. Phân bón có thể hòa tan với nước hàm lượng 5g/lít, tưới 1 - 2 lần trong tháng.

Ý nghĩa và công dụng của cây:

- Ý nghĩa: cây mật cật tượng trưng cho sự thăng tiến trong công việc, gắn kết bền chặt giữa anh em, bạn bè và đồng nghiệp. Hơn thế, cây còn có tác dụng lọc khí độc, trừ tà, mang đến một cuộc sống ấm êm, hạnh phúc cho gia chủ.

- Công dụng: Ngoài tác dụng làm cảnh, trang trí cho không gian nội ngoại thất và tiểu cảnh sân vườn, cây còn có khả năng lọc được chất amonia và formaldehyde, benzen có nguồn gốc từ máy photo, máy in, thảm…, giúp cho không khí trong lành và an toàn hơn.

 

Quy trình giao nhận cây của Phương Trung Green:

+++ Sau khi quý khách liên hệ với chúng tôi, đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ tiến hành hỗ trợ chọn lựa cho quý khách loại cây phù hợp nhất với không gian.

+++ Sau khi đã đồng ý thỏa thuận từ hai bên, chúng tôi sẽ hoàn tất hồ sơ thủ tục nếu quý khách yêu cầu.

+++ Kiểm tra hàng và đơn vị vận chuyển trước khi giao.

+++ Nhân viên giao nhận sẽ vận chuyển đến khu vực quý khách cần, kiểm tra số lượng và quy cách, sau khi khách hàng hoàn toàn hài lòng, chúng tôi mới thu tiền.

Với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và cung cấp cây cảnh, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được chủng loại cũng như cách chăm sóc cây sao cho phù hợp với từng không gian nhà bạn.

Hãy tin tưởng và lựa chọn chúng tôi bởi chúng tôi luôn không ngừng cập nhất những giống cây mới - đẹp - lạ về cho quý khách hàng.

Để đặt mua Cây Mật cật | Cây trồng nội ngoại thất đẹp tại Phương Trung Green, vui lòng liên hệ:

Hotline: 0961.110.546 - 0974.222.759 - 0909.550.721

Email: canhquanphuongtrung@gmail.com

Địa chỉ: 249 Nguyễn Văn Tăng, phường Long Thạnh Mỹ, quận 9, HCM.

 

Sản phẩm liên quan

0946 49 54 45