icon-phone
093 630 3179 Zalo: 093 630 3179

CÔNG TY TNHH CẢNH QUAN PHƯƠNG TRUNG

VĂN PHÒNG: 249/20 Nguyễn Văn Tăng, Long Thạnh Mỹ, Quận 9. Xem danh sách cửa hàng
Để được tư vấn về việc mua sản phẩm, quà tặng doanh nghiệp, thuê cây văn phòng, thi công ban công/ sân vườn...

Hãy để lại thông tin liên hệ, Chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất!

Cây cảnh trồng trong nhà không những giúp làm đẹp không gian sống của gia đình bạn mà còn giúp mang lại sự trong lành và đặc biệt là có ý nghĩa phong thủy rất lớn.

Mỗi con giáp sẽ phù hợp với những loại cây cảnh khác nhau, vì vậy việc trồng cây hợp tuổi, hợp với mệnh của gia chủ khá quan trọng, ảnh hưởng đến sức khỏe, sự nghiệp và tài lộc của chính gia chủ.

Sau đây, Phương Trung Green xin giới thiệu đến bạn những loại cây phong thủy theo tuổi cho 12 con giáp, từ đó bạn có thể dễ dàng lựa chọn những loại cây mà mình mong muốn.

Top những loại cây phong thủy cho 12 con giáp

1. Tuổi Tý

Người tuổi Tý là người vượng về tài lộc, luôn có tiền nhưng không biết cách quản lý chi tiêu nên thường rơi vào hoàn cảnh thiếu hụt kinh tế. 

Do đó người tuổi tí nên chọn các cây phong thủy mang lại tài lộc cho mình, để bù đắp lại phần thiếu hụt kia. 

Trong các loại cây cảnh thì cây Kim Tiền là phù hợp nhất, chỉ cần nghe đến tên là đã có thể liên tưởng đến ý nghĩa của loài cây này. Ngoài ra cây Kim Tiền có sức sinh trưởng mạnh, tuổi thọ cao nên được coi là cây phú quý, chiêu tài lộc vào nhà.

Kim tiền là một loài cây dễ sống, không cần tưới nước nhiều cây vẫn phát triển tốt, tưới nước nhiều sẽ khiến cho cây bị úng và thối rễ, ảnh hướng tới sự phát triển của cây. Nếu chăm sóc đúng kĩ thuật cây có thể ra hoa, và theo quan niệm thì khi cây ra hoa nghĩa là một điềm báo tốt và càng thu hút được nhiều tài lộc. Cây Kim Tiền có chứa độc tố ở thân và lá gây nguy hiểm nếu tiếp xúc phải, do đó nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ thì nên để ý khi trưng loại cây này nhé.

Ngoài ra, cây ngọc ngân, kim ngân, trầu bà đế vương, cây hạnh phúc,... cũng là những "cái tên" thích hợp với người sinh năm tuổi Tý.

Cây kim tiền

Cây kim tiền

Trầu bà đế vương

Trầu bà đế vương

Cây hạnh phúc

Cây hạnh phúc

2. Tuổi Sửu

Những người tuổi Sửu thường rất chăm chỉ và cần cù, tính tình thật thà chất phác. Tuy nhiên, những người thuộc tuổi này thường không dồi dào về tiền bạc, mà đôi khi còn thua thiệt bạn bè.

Cây hợp tuổi sửu chính là cây cau tiểu trâm, vạn niên thanh, ngọc ngân, lan ý, cẩm nhung,...

Cây cẩm nhung

Cây cẩm nhung

Cây ngọc ngân

Cây ngọc ngân

3. Tuổi Dần

Người tuổi Dần thường là những người có tính khí mạnh mẽ, cương trực, nhưng lại có phần nóng nảy. Về tài vận, người tuổi Dần luôn giàu có vì biết cách kiếm tiền, lại có tài lãnh đạo, cho nên dễ khiến người ta sinh lòng ghen ghét.

Việc chọn một loại cây hợp tuổi Dần để hóa giải những điều không may đó là điều nên làm, và cây Ngũ gia bì chính là cây phù hợp nhất, vừa giải bỏ những điều không may, vừa tăng sinh khí, giúp sự nghiệp của gia chủ thăng tiến hơn.

Tuổi Dần hợp với cây Ngũ gia bì

Tuổi Dần hợp với cây Ngũ gia bì

Ngoài cây ngũ gia bì, bạn cũng có thể trồng cây lan chicây cọ Nhậtcây hạnh phúc hoặc cây bạch mã hoàng tử,...

Cây cọ Nhật

Cây cọ Nhật

4. Tuổi Mão

Người tuổi Mão luôn không thích mạo hiểm, họ không dám đầu tư nhiều, vì vậy khả năng phát tài của họ cũng không cao. 

Đặt một cây Trúc phú quý, hoặc cây đa búp đỏ, hồng môn,... trong nhà, trên bàn làm việc, sẽ giúp tài vận của người tuổi Mão được ổn định, khả năng kiếm tiền cũng nhanh hơn.

Tuổi Mão hợp với cây Trúc phú quý

Tuổi Mão hợp với cây Trúc phú quý

Cây đa búp đỏ

Cây đa búp đỏ

5. Tuổi Thìn

Người Tuổi Thìn sinh ra vốn dĩ đã có mệnh vô cùng tốt, chẳng cần làm gì nhiều tài vận của họ vẫn luôn dồi dào. Cũng chính vì lý do này, những người tuổi Thìn sẽ có nhiều người ganh ghét, đố kị. 

Để tránh tiểu nhân hãm hại, gây cản trở cho con đường tài lộc, những người tuổi này nên đặt một cây xương rồng ở hướng Tây Bắc của phòng khách và đặt một cây Vạn niên thanh ở hướng Đông Nam để giúp nguồn tài chính được vững vàng, ổn định.

Tuổi Thìn hợp với cây Vạn niên thanh

Tuổi Thìn hợp với cây Vạn niên thanh

Cây bao thanh thiênlưỡi hỗ,... cũng là những cây cực kỳ phù hợp với người tuổi Thìn, nó sẽ giúp cho họ may mắn, bình yên, thuận lợi hơn trong mọi việc.

Cây lưỡi hổ để bàn

Cây lưỡi hổ để bàn

6. Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ có một đầu óc kinh doanh khá tốt. Họ biết tận dụng các cơ hội để đầu tư sinh lời.

Cây hồng môn, bạch mã hoàng tử, lưỡi hổ,... là top những cây phù hợp với người tuổi Tỵ. Nếu đặt những chậu cây này ở cửa sổ hay trên góc bàn làm việc hoặc đặt trước cửa nhà có thể giúp người tuổi Tỵ mạnh mẽ hơn, đón nhận những cơ hội tiền bạc cho riêng mình. Ngoài ra, người tuổi Tỵ cũng thường được quý nhân phù trợ, nên nắm bắt cơ hội ấy.

Cây hồng môn

Cây hồng môn

Bạch mã hoàng tử

Bạch mã hoàng tử

Cây lưỡi hổ

Cây lưỡi hổ

7. Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ nhanh nhạy và có khả năng kiếm tiền khá tốt, tuy nhiên bản tính của họ lại ưa thích tự do, có phần tùy hứng, nên trong vấn đề tiền bạc, họ cũng rất dễ bị hao hụt. 

Cây trầu bà hay còn được gọi là cây trầu không chỉ giúp kiềm hãm tính tùy hứng của những người này, giúp họ tập trung suy nghĩ kỹ càng hơn, con đường tài vận cũng từ đó tốt hơn.

Trong nhà người tuổi Ngọ nên đặt vài chậu trầu bà nhỏ, sẽ giúp tài vận của họ tập trung một mối, tuy nhiên cũng phải suy xét tình hình kỹ lưỡng, không được tham lam.

Cây Trầu bà hợp với người tuổi Ngọ

Cây Trầu bà hợp với người tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ cũng thích hợp với những cây như: Phát tài khúc, phú quý, cây đa búp đỏ, cây đuôi công,...
 

Cây phát tài khúc

Cây phát tài khúc

Cây phú quý

Cây phú quý

8. Tuổi Mùi

Những người tuổi này thường thích sự an yên, vấn đề tiền bạc đối với họ cũng không phải là quá mức quan trọng. Vì lý do này, mà con đường tài vận của họ luôn ở mức trung bình. 

Loại cây hợp tuổi Mùi chính là cây đuôi công, cung điện vàng, hồng môn hoặc cây vạn lộc,... Hãy đặt những loại cây này trong nhà, nó sẽ mang đến quý nhân phù trợ họ trên con đường tài vận, có khát vọng và nỗ lực kiếm tiền hơn.

Cây đuôi công

Cây đuôi công

9. Tuổi Thân

Người tuổi thân có một bộ óc nhanh nhạy, khả năng nắm bắt cơ hội sinh lời khá cao. Tuy nhiên, họ lại là những người thích hưởng thụ, tiền bạc làm ra đều nhanh chóng tiêu hết. 

Nếu trồng cây phong thủy theo tuổi Thân của gia chủ, một chậu thủy tùng hay cây nguyệt quế ở phòng đọc sách hoặc phòng làm việc là cách để giúp bạn tụ tài và giữ lại tiền trong túi cho bạn. Người tuổi Thân dù biết cách kiếm tiền và nắm bắt thời cơ nhưng lại tiêu xài nhiều, đôi khi vung tay quá trán. 

Thủy tùng là loài cây hợp với người tuổi Thân

Thủy tùng là loài cây hợp với người tuổi Thân

Ngoài cây Thủy tùng, bạn cũng có thể tham khảo cây tùng xương cácây cau Hawaicây hoa giấy,...

Cây tùng xương cá

Cây tùng xương cá

10. Tuổi Dậu

May mắn rất hay mỉm cười với những người Tuổi Dậu, họ biết cách kiếm tiền tuy nhiên lại không biết cách giữ tiền. Đặt một cây sen đá trên bàn làm việc vừa giúp tinh thần thoải mái, đồng thời cũng giúp những người tuổi Dậu giữ được tiền tài.

Sen đá là một loại cây cảnh mini dễ trồng, dễ chăm sóc, có nhiều mẫu mã khác nhau, lại khá phù hợp với vận mệnh của người tuổi Dậu. Đường tài vận tuổi này rất vượng, nhưng không biết giữ, tiền tài hoặc là bị vay mượn, hoặc hao tổn khi đầu tư. Trồng sen đá trong nhà sẽ phần nào mang ý nghĩa phong thủy giúp ngăn chặn hao tổn tiền bạc.

Người tuổi Dậu vô cùng phù hợp trồng cây sen đá

Người tuổi Dậu vô cùng phù hợp trồng cây sen đá

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo các loại cây sau: cây hoa trạng nguyêncây cung điện vàng hoặc trầu bà vàng,...

Trầu bà vàng

Trầu bà vàng

11. Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất tuy chăm chỉ nhưng lại không có sự nhanh nhạy cần thiết trong việc kinh doanh. Con đường tài vận của những người này khá ổn định, nhưng cũng chỉ ở mức trung bình. 

Nên đặt một cây Kim ngân ở trong phòng khách hoặc phòng làm việc, sẽ giúp tài vận của những người tuổi này gặp nhiều may mắn, giúp họ tích lũy tiền tài, kiếm được nhiều tiền hơn.

Cây Kim ngân đem lại tài vận, may mắn cho người tuổi Tuất

Cây Kim ngân đem lại tài vận, may mắn cho người tuổi Tuất

Ngoài ra, người tuổi Tuất cũng có thể trồng cho mình những cây như: cây ngọc ngân, cây cau tiểu trâm, cây trường sinh,...

Cây cau tiểu trâm

Cây cau tiểu trâm

12. Tuổi Hợi

Người tuổi hợi sinh ra đã có số hưởng an nhàn. Tuy nhiên con đường tài vận của họ chỉ ở mức đủ ăn đủ dùng, không dư thừa khá giả. 

Đặt một cây Lan Ý hoặc cỏ Lan Chi, cây Vạn lộc,...  trong phòng làm việc sẽ giúp con đường tài lộc của những người tuổi Hợi thêm thịnh vượng, tiền bạc cũng theo đó mà kéo vào. Hãy thường xuyên sờ vào lá để phát huy công hiệu của cây nhé.

Cây Lan ý

Cây Lan ý

Cây vạn lộc

Cây vạn lộc

Trên đây là những cây phong thủy theo tuổi cho 12 con giáp mà Phương Trung Green đã tổng hợp và chia sẻ đến bạn đọc, ngoài những "cái tên" trên, vẫn còn một số loại cây khác để bạn lựa chọn. Hãy gọi ngay HOTLINE phía dưới, để được tư vấn cụ thể, chi tiết hơn nhé!

Nơi cung cấp cây cảnh để bàn, để sàn phong thủy giá tốt tại TP.HCM

Phương Trung Green với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, trang trí cây xanh và cung cấp cây cảnh, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được chủng loại cũng như cách chăm sóc cây sao cho phù hợp với từng không gian nhà, văn phòng làm việc của bạn.

Hãy tin tưởng và lựa chọn chúng tôi bởi chúng tôi luôn không ngừng cập nhật những giống cây mới - đẹp - lạ về cho quý khách hàng.

Quy trình giao nhận cây tại Phương Trung Green:

- Sau khi quý khách liên hệ với chúng tôi, đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ tiến hành hỗ trợ chọn lựa cho quý khách loại cây phù hợp nhất với không gian.

- Sau khi đã đồng ý thỏa thuận từ hai bên, chúng tôi sẽ hoàn tất hồ sơ thủ tục nếu quý khách yêu cầu.

- Kiểm tra hàng và đơn vị vận chuyển trước khi giao.

- Nhân viên giao nhận sẽ vận chuyển đến khu vực quý khách cần, kiểm tra số lượng và quy cách, sau khi khách hàng hoàn toàn hài lòng, chúng tôi mới thu tiền.

Mọi thông tin chi tiết về cây phong thủy theo tuổi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

PHƯƠNG TRUNG GREEN

Hotline: 093.630.3179

Email: canhquanphuongtrung@gmail.com 

Địa chỉ: 249 Nguyễn Văn Tăng, phường Long Thạnh Mỹ, quận 9, Hồ Chí Minh.

icon-phone
093 630 3179 Zalo: 093 630 3179

CÔNG TY TNHH CẢNH QUAN PHƯƠNG TRUNG

VĂN PHÒNG: 249/20 Nguyễn Văn Tăng, Long Thạnh Mỹ, Quận 9. Xem danh sách cửa hàng
Để được tư vấn về việc mua sản phẩm, quà tặng doanh nghiệp, thuê cây văn phòng, thi công ban công/ sân vườn...

Hãy để lại thông tin liên hệ, Chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất!

Bài viết liên quan

icon-phone
093 630 3179 Zalo: 093 630 3179

CÔNG TY TNHH CẢNH QUAN PHƯƠNG TRUNG

VĂN PHÒNG: 249/20 Nguyễn Văn Tăng, Long Thạnh Mỹ, Quận 9. Xem danh sách cửa hàng
Để được tư vấn về việc mua sản phẩm, quà tặng doanh nghiệp, thuê cây văn phòng, thi công ban công/ sân vườn...

Hãy để lại thông tin liên hệ, Chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất!

093 630 3179

Giỏ hàng của bạn