Cây Ngân Đình

Giá bán lẻ: Liên hệ

Với màu sắc bắt mắt, thích nghi tốt trong những môi trường thiếu ánh sáng, lại còn có thể sống tốt trong môi trường thủy sinh, cây ngân hậu được ưa chuộng trên thị trường cây nội thất văn phòng hiện nay.

Thông tin liên hệ:

- Tên thông thường: ngân hậu

- Tên khoa học: Aglaonema marantifolium

- Họ thực vật: Araceae (họ Ráy)

- Giá tham khảo: 300.000đ

Đặc điểm hình thái của cây:

- Cây ngân hậu thuộc loại cây thân bụi sống lâu năm. Cây có chiều cao trung bình từ 30 - 50cm. Cây có thân thằng, trắng, có nhiều sẹo do vết lá rụng, xếp sát nhau.

- Lá Ngân hậu thường mọc tập trung dưới gần mặt đất, lá lớn, dạng thuôn nhọn hai đầu, cuống dài, mảnh và mềm.

- Phần phiến lá có màu xanh nhạt ở mặt dưới, mặt trên xanh đậm hơn, nổi rõ các vệt xanh nhạt chiếm phần lớn phiến lá, gân giữa rõ, màu xanh đậm.

- Hoa ngân hậu mọc thành cụm, dạng mo màu trắng, nhỏ, có cuống chung mập.

Cách chăm sóc cây ngân hậu:

Đối với cây trồng trong nước:

+ Cây ngân hậu ưa bóng, có tốc độ sinh trưởng nhanh, nhanh mọc lá mới, và nhu cầu nước cao, nên thỉnh thoảng chúng ta nên đưa cây ra hứng ánh nắng buổi sáng để cho lá xanh hơn.

+ Lưu ý bởi cây trồng trong nước nên dễ bị bệnh thối lá, nên dùng kéo cắt đi những phần lá bị thối, cắt cả lá đến sát phần cuống nếu bị thối ở cuống lá. Dùng vòi nước rửa sạch toàn bộ cây, nhất là rửa sạch những chỗ bị thối, rửa sạch bình và thay nước trong bình.

+ Nên đưa cây ra chỗ thoáng mát, có ánh nắng buổi sáng (7h - 9h) để hạn chế và tiêu diệt các loại vi khuẩn, không nên phơi dưới ánh nắng buổi trưa (11 - 15) bởi nắng gay gắt sẽ làm cho lá cây bị cháy.

Đối với cây trồng trong đất:

+ Khi bày trí cây ở các khu vực phải đảm bảo cây có đầy đủ ánh sáng, nếu đặt trong phòng khách thì nên đảm bảo cây có vị trí khoảng 2 - 3 giờ có ánh sáng tự nhiên trong phòng.

+ Nếu đặt cây trong nhà thì lượng nước tưới không nên quá nhiều, khi nào thấy đất se khô thì hãy tưới. Hoặc chúng ta có thể dùng bình phun để phun nhẹ cho cây, mùa hè hai lần, mùa đông 1 lần để tăng cường độ ẩm, làm sạch lá, điều này rất có lợi cho quá trình quang hợp của cây, làm cho cây xanh tốt.

Về việc phòng trừ sâu bệnh, ta không nên dùng thuốc trừ sâu, có thể dùng thuốc diệt muỗi để trừ sâu. Đối với cây mắc bệnh phấn trắng thì có thể dùng khăn và cồn lau sạch, nếu ở mức độ nghiêm trọng thì cần phải để cây ra ngoài rồi mới trị.

Trường hợp cây có hiện tượng vàng úa, khô héo, rụng lá, chúng ta nên bổ sung dinh dưỡng cho cây, đặt cây ở nơi mát mẻ và tránh gió mạnh, hòa đạm vào nước với nồng độ thấp và tưới cho cây mỗi tuần 1 lần.

Công dụng của cây Ngân hậu:

- Về mặt phong thủy, cây ngân hậu thể hiện sự sung túc quanh năm về tiền bạc, nếu trồng cây trong nhà sẽ góp phần mang đến nhiều tài lộc cho gia chủ.

- Sử dụng trang trí nhà cửa: cây ngân hậu trang trí nội thất trong nhà, văn phòng hoặc ngoại thất đều đẹp, có thể kết hợp tùy ý với những chậu gốm sứ hoa văn đẹp đẽ.

- Cây còn được sử dụng làm quà tặng với ý nghĩa thịnh vượng và may mắn

- Mặc khác, việc trồng cây ngân hậu cũng giúp cải thiện môi trường và chất lượng của không khí xung quanh bạn.

Chính sách giao nhận cây:

- Đến với Phương Trung Green, quý khách sẽ được các chuyên viên của chúng tôi tư vấn lựa chọn những loại cây phù hợp.

- Chúng tôi sẽ chụp ảnh sản phẩm cho quý khách xem trước khi đóng gói chuyển đến tay khách hàng.

- Chúng tôi sẽ kiểm tra hàng hóa đảm bảo chất lượng và đúng quy cách trước khi giao cho quý khách.

- Nhân viên giao hàng sẽ vận chuyển hàng đến đúng địa chỉ do quý khách hàng cung cấp, sau khi đã nhận được hàng và kiểm tra đúng số lượng và quy cách trong hợp đồng, chúng tôi mới tiến hành thanh toán.

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Hãy nhanh tay gọi điện cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất,

PHƯƠNG TRUNG GREEN

Hotline: 0961.110.546 - 0974.222.759 - 0909.550.721

Email: canhquanphuongtrung@gmail.com

Địa chỉ: 249 Nguyễn Văn Tăng, phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, HCM.

 

Sản phẩm liên quan

034 873 8188