Cây Ngọc bích

Giá bán lẻ: 120,000đ

Cây Ngọc bích được biết đến là loài cây biểu tượng của sự may mắn và tài lộc, không những vậy chúng còn có tuổi thọ đáng ngạc nhiên, khiến nhiều người yêu cây không thể không để ý tới.

Đặc biệt, loài cây này có thể sống tốt trong nhà với ánh đèn huỳnh quang, nên có thể trồng trong chậu nơi bàn làm việc, có sẽ giúp giải tỏa căng thẳng của bạn sau những ngày làm việc vất vả.

Thông tin về cây:

- Tên thông thường: Ngọc bích, sen đá thạch bích, phỉ thúy

- Tên khoa học: Crassula ovata

- Giá tham khảo: 165.000đ

Đặc điểm hình thái:

- Cây ngọc bích thuộc loại cây thân thảo cỏ nhiều cành nhánh, sống trong bóng râm, phát triển chậm nhưng mạnh mẽ. Phần thân mọc từ gốc và phân nhiều thân nhánh.

- Khi cây còn non, thân có màu xanh bóng hơi trơn, khi thân già cỗi thì chuyển dần sang màu nâu nhạt, có nhiều đốt.

- Lá ngọc bích thuộc lá đơn, mọc đối xứng và nhỏ, lá có hình tròn căng bọng nước, giống như cây sam đất. Lá cây thường dài khoảng 0.5 - 1cm, rộng 0.5cm, hơi dày. Lá cây có màu xanh ngọc bích lóng lánh thu hút. Nếu ta đặt cây trong điều kiện đủ nắng thì viền lá có thể đổi sang màu đỏ rất đẹp.

- Hoa ngọc bích thường ra hoa vào cuối thu và đầu đông, khi thời tiết chuyển sang khô lạnh. Hoa thường mọc thành chùm, có cuống dài nhô lên, tập trung thành cụm ở đầu các cành nhánh, có màu hồng nhạt hoặc trắng, năm cánh như hình ngôi sao, có mùi thơm nhè nhẹ như xà phòng.

Các trường hợp cần xử lý khi trồng cây ngọc bích:

- Rệp: để đối phó với loài rệp sáp này cần nhanh chóng và kịp thời, bằng cách sử dụng thuốc diệt côn trùng có thành phần malathion

- Cây yếu và cao lêu nghêu: xảy ra khi bạn bỏ bê cây, cây không có đủ điều kiện ánh sáng, lúc này cần cắt tỉa và chăm sóc cây để chồi non có thể mọc tốt hơn.

- Héo lá và thân cây: đây là dấu hiệu của tưới không đủ nước hoặc tưới nước quá nhiều, điều kiện lạnh… Nếu cây mục nát đang diễn ra bạn nên cắt đi những cành thối.

Ý nghĩa phong thủy của cây:

- Về mặt phong thủy, cây được coi là để hài hòa sự tồn tại của con người với môi trường xung quanh, phần năng lượng của cây thông qua sự tăng trưởng mới tạo tiền đề cho sự phát triển tiền tài của bạn, là sự trường tồn với thời gian.

- Cây thích hợp cho những người mệnh Mộc, bởi màu xanh ngọc của lá cộng với viền đỏ, khi trồng nên đặt cây ở hướng Đông Nam để phát huy tối đa ý nghĩa phong thủy của nó nhé.

- Tránh chọn những chậu màu trắng vì màu này thuộc hành Kim sẽ khắc Mộc nhé.

Chính sách giao nhận cây:

- Đến với Phương Trung Green, quý khách sẽ được các chuyên viên của chúng tôi tư vấn lựa chọn những loại cây phù hợp.

- Chúng tôi sẽ chụp ảnh sản phẩm cho quý khách xem trước khi đóng gói chuyển đến tay khách hàng.

- Chúng tôi sẽ kiểm tra hàng hóa đảm bảo chất lượng và đúng quy cách trước khi giao cho quý khách.

- Nhân viên giao hàng sẽ vận chuyển hàng đến đúng địa chỉ do quý khách hàng cung cấp, sau khi đã nhận được hàng và kiểm tra đúng số lượng và quy cách trong hợp đồng, chúng tôi mới tiến hành thanh toán.

Hãy nhanh tay gọi điện cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất,

PHƯƠNG TRUNG GREEN

Hotline: 0961.110.546 - 0974.222.759 - 0909.550.721

Email: canhquanphuongtrung@gmail.com

Địa chỉ: 249 Nguyễn Văn Tăng, phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, HCM.

Sản phẩm liên quan

0946 49 54 45