→ Bạn là người yêu thích trồng cây, nhưng mỗi khi trồng thì cây lại rất mau tàn úa.

→ Bạn đã cố gắng bón phân để cải thiện nhưng tình hình lại không khá hơn.

→ Mặc dù đã chăm sóc rất kĩ nhưng cây cảnh của bạn vẫn bị èo uột, thiếu sức sống và nhiều sâu bệnh hại.

Có rất nhiều vấn đề khi bạn tự tay trồng và chăm sóc cho chậu cây của riêng mình, và bạn biết không, giá thể cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho cây trồng không phát triển được đấy. Bởi nếu giống cây trồng có tốt thế nào mà giá thể trồng cây lại không tốt thì cây cũng sẽ không thể phát triển tốt được.

Đến với Phương Trung Green, ngoài dịch vụ trồng cây và chăm sóc cảnh quan sân vườn, hiểu được cách làm thế nào để cây có thể sinh trưởng tốt nhất, chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ cung cấp đất trồng cây dành cho những ai muốn tự tay trồng cây đấy. Tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

Phương Trung Green là đơn vị cung cấp đất trồng đạt chất lượng dinh dưỡng tốt nhất:

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại đất trồng phù hợp với nhu cầu người sử dụng, bao gồm:

- Cung cấp đất cho nhà trồng cây dạng nhà lưới.

- Cung cấp đất cho công trình.

- Cung cấp đất trồng cây kiểng sân vườn.

- Cung cấp đất hộ gia đình có nhu cầu trồng rau sạch.

- Cung cấp đất sạch cho vựa cây kiểng.

Như thế nào thì được gọi là đất sạch?

Đất sạch là không hẳn là đất đã qua quá trình trộn hỗn hợp sạch theo công thức, mà nó phải là loại đất không có chứa hàm lượng kim loại nặng và không mang các mầm bệnh, sâu bệnh, phân hóa học cũng như bị dư lượng thuốc trừ sâu.

Đất sạch rất thích hợp để trồng rau tại nhà, trồng cảnh quan sân vườn, bởi nó có chứa những thành phần trung - đa - vi lượng, các thành phần chất hữu cơ giúp ích được cho cây phát triển.

Để có thể nhận biết đất sạch hay không, thì sau thời gian canh tác, nếu có nhiều giun bên dưới lớp đất trồng thì chứng tỏ đất không có chứa chất hóa học, có lợi cho việc trồng rau sạch.

Các loại đất được sử dụng phổ biến:

- Đất tribat

Thành phần chủ yếu của loại đất này là xơ dừa, vỏ trấu và mùn hữu xơ. Khi trồng cây chúng ta có thể bổ sung thêm NPK vô cơ để giúp cây phát triển cứng cáp hơn, phòng trừ được sâu bệnh và tăng khả năng tạo quả của cây.

Trên thị trường hiện nay có bán loại đất tribat với 2 kích thước là 50dm3/bao và 25dm3/bao, thích hợp với nhu cầu ít hay nhiều của người sử dụng.

- Đất đen:

Đây là một trong những loại đất được sử dụng phổ biến nhất hiện nay để làm giá thể trồng trọt.

Đất đen giàu mùn, đạm, lân nhưng nghèo kali, độ mùn và đạm đạt 2 – 4%. Đất đen có thành phần thịt cơ giới trung bình và thịt nặng.

Đối với các loại cỏ, đất đen có độ mùn cao và nhiều chất hữu cơ nên rất tốt để trồng cỏ các loại, giúp cỏ mọc nhanh và bóng mượt hơn. Vì vậy, khi bạn có nhu cầu trồng cỏ sân vườn, trồng cỏ tại công trình cảnh quan,…việc sử dụng đất đen trồng cây là vô cùng cần thiết.

- Đất phù sa:

Chúng tôi luôn lựa chọn nguồn đất phù sa màu mỡ tơi xốp cao, được ủ vi sinh để xử lý mầm cỏ dại, nấm và các loại mầm bệnh khác.

Công dụng của việc sử dụng đất trồng cây:

- Cây trồng có thể phát triển khỏe mạnh mà không cần dùng đến phân bón kích thích cây.

- Cây có thể dễ dàng hấp thụ được những loại chất dinh dưỡng trong đất

- Các thành phần dinh dưỡng có trong đất luôn ổn định và cân bằng nên có thể an tâm sử dụng mà không phải lo ngại việc thiếu hay thừa chất dinh dưỡng.

- Các loại đất sạch sẽ không chứa các mầm sâu bệnh hại gây hại cho cây.

- Nếu sử dụng để trồng rau sạch thì sẽ mang chất lượng tốt nhất.

Tại sao nên chọn đất trồng của Phương Trung Green

Việc cung cấp đất trồng cây cần phải lựa chọn nhà cung cấp đáng tin cậy. Bởi giống cây tốt mà chọn đất trồng thiếu chất dinh dưỡng cây sẽ không đạt chất lượng.

- Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên thi công các công trình sân vườn trồng cây, nên chúng tôi luôn thấu hiểu loại đất sạch tự nhiên, đất giàu chất phù sa, đất không có mầm bệnh, đất màu mỡ và tơi xốp là thích hợp nhất cho các loại cây.

- Hỗn hợp đất của chúng tôi có thể được sử dụng thay thế cho những loại đất trồng thông thường khác trong tất cả các loại  hình trồng cây (trồng trong hộc, túi vải, kệ trồng hoặc trong chậu, hố và bồn cây).

- Có thể sử dụng đất với lượng không hạn chế và không cần có biện pháp xử lý đất lại. Khi trồng bạn chỉ cần đổ đất vừa đủ cho cây, đồng thời tưới đủ ẩm là cây đã có thể phát triển rất tốt.

- Đất của Phương Trung Green có thể sử dụng cho việc gieo trồng các loại rau sạch hoặc thay thế cho những chậu đất cũ và nghèo dinh dưỡng.

- Đất có thể tái sử dụng nhiều lần, những lần sử dụng sau chỉ cần bổ sung một ít phân bón cho cây là được.

- Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho quý khách có nhu cầu đặt hàng, cung cấp đất đảm bảo chất lượng với giá thành phải chăng, uy tín.

Mọi nhu cầu về dịch vụ cung cấp đất trồng cây, cách trồng cũng như hỗ trợ về cách phối trộn, bổ sung dinh dưỡng, cải tạo lại đất, quý khách hãy liên hệ với công ty cảnh quan Phương Trung chúng tôi nhé.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

PHƯƠNG TRUNG GREEN

Hotline: 0961.110.546 - 0974.222.759

Email: canhquanphuongtrung@gmail.com

Địa chỉ: 249 Nguyễn Văn Tăng, phường Long Thạnh Mỹ, quận 9, Hồ Chí Minh.

Bài viết liên quan

0946 49 54 45