Cây Phúc lộc thọ

Giá bán lẻ: 200,000đ

Phúc lộc thọ vừa là cây trang trí nội thất văn phòng đẹp, vừa là cây được sử dụng trồng thảm, bồn hoa trong sân vườn, công viên, trường học, với màu hoa đỏ rực rỡ, nổi bật trên nền màu xanh.

Cây phúc lộc thọ hiện đang rất ưa chuộng trên thị trường. Đây cũng là cây phong thủy mang đến nhiều tài lộc và may mắn cho mọi người.

Tìm hiểu thêm về cây Phúc lộc thọ | Bán cây Phúc lộc thọ giá rẻ tại đây.

Thông tin của cây:

- Tên thông thường: cây phúc lộc thọ, phước lộc thọ, lộc xoan

- Tên khoa học: Costus woodsonii

- Họ thực vật: Zingiberaceae (họ Gừng)

- Giá tham khảo: 200.000đ

Đặc điểm hình thái của cây:

- Cây phúc lộc thọ là loài cây thân thảo, mọc thành bụi nhỏ, có chiều cao trung bình khoảng từ 50 - 70cm

- Lá cây phúc lộc thọ có dạng trái xoan, thuôn nhọn ở đầu, lá có màu xanh bóng, gân chính thấy rõ, gốc thuôn có bẹ ôm thân xếp thành hình xoắn ốc.

- Hoa của cây phúc lộc thọ đẹp và rất lạ, cây có cụm hoa hình trụ ở ngọn dài khoảng 5 - 10cm, lá bắc màu đỏ xếp dày tựa như một cái nụ hoa. Khi nở có màu đỏ cam. Mỗi ngày, có một hoa (hiếm khi có 2 hoa) được thụ phấn bởi các loài chim ruồi. Cây con  hiện ra từ phần cơ sở của cụm hoa già và có thể ra rễ nếu chúng tiếp xúc với đất.

Nhiệt độ và ánh sáng để trồng cây:

- Đây là cây có nhu cầu nước cao, sinh trưởng nhanh, cây có thể trồng trong bóng râm, thích hợp với khí hậu ở nước ta. Cây chịu ẩm tốt, là cây ưa sáng hoặc chịu bóng bán phần, đất giàu dinh dưỡng.

- Cây phúc lộc thọ thích đất ẩm, màu mỡ hoặc giàu mùn và thoát nước tốt.

- Cây chịu được mặn.

Kỹ thuật trồng và chăm có cây:

- Việc đầu tiên là phải nhân giống cây bằng cách tách bụi, cây con mọc bên cây mẹ phải có từ 3 - 4 lá, sau đó dùng dao kéo tách cây con sát gốc.

- Để cây con phát triển tốt hơn chúng ta nên dùng rễ lục bình bọc chỗ cắt lại rồi mới đem trồng xuống giá thể.

- Vì là cây ưa sáng, nên khi trồng phải đặc biệt chú ý đến điều này, cần đặt nơi có ánh sáng ban mai chiếu vào để cây quang hợp thường xuyên.

- Cần phải tưới nước và bón phân hàng ngày vì cây có nhu cầu nước tương đối cao. Thỉnh thoảng nên phun sương nếu khí hậu quá nóng và khô.

- Ưu điểm của loài cây này là ít sâu bệnh, tuy nhiên trong quá trình chăm sóc bạn cũng cần phải loại bỏ những lá héo vàng, phun thuốc trừ sâu hàng tháng nếu không cây cũng rất dễ héo vàng và chết.

Công dụng và ý nghĩa của cây phúc lộc thọ:

- Cây phúc lộc thọ có hoa đẹp, lạ, hoa màu đỏ cam rực rỡ tạo cho không gian trở nên tươi mát, trong lành, thường được trồng làm tiểu cảnh trong nhà, công viên, trường học…

- Cây được trồng nội thất văn phòng, có ý nghĩa mang đến sự tài lộc, may mắn, đúng với cái tên phúc lộc thọ của nó.

Với những kỹ thuật trồng cây phúc lộc thọ đơn giản này, chúng tôi hi vọng bạn có thể áp dụng nó để trang trí cho sân vườn của mình, tạo điểm nhấn cho không gian trở nên hài hòa và tươi mát.

Quy trình giao nhận cây của Phương Trung Green:

- Sau khi quý khách liên hệ với chúng tôi, đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ tiến hành hỗ trợ chọn lựa cho quý khách loại cây phù hợp nhất với không gian.

- Sau khi đã đồng ý thỏa thuận từ hai bên, chúng tôi sẽ hoàn tất hồ sơ thủ tục nếu quý khách yêu cầu.

- Kiểm tra hàng và đơn vị vận chuyển trước khi giao.

- Nhân viên giao nhận sẽ vận chuyển đến khu vực quý khách cần, kiểm tra số lượng và quy cách, sau khi khách hàng hoàn toàn hài lòng, chúng tôi mới thu tiền.

Với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và cung cấp cây cảnh, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được chủng loại cũng như cách chăm sóc cây sao cho phù hợp với từng không gian nhà bạn.

Hãy tin tưởng và lựa chọn chúng tôi bởi chúng tôi luôn không ngừng cập nhất những giống cây mới - đẹp - lạ về cho quý khách hàng.

Mọi thắc mắc về cây Phúc lộc thọ | Bán cây Phúc lộc thọ giá rẻ, quý khách vui lòng liên hệ

---------------------------------------

PHƯƠNG TRUNG GREEN

Hotline: 0961.110.546 - 0974.222.759

Email: canhquanphuongtrung@gmail.com

Địa chỉ: 249 Nguyễn Văn Tăng, phường Long Thạnh Mỹ, quận 9, Hồ Chí Minh

Sản phẩm liên quan

093 630 3179