Cho thuê trầu bà cột

Cho thuê cây Trầu Bà Cột Báo giá nhanh, Freeship nội thành

Cây Trầu bà cột là một trong những loại cây ưa thích của dân văn phòng, thích hợp nhất để trang trí cho không gian nội ngoại thất. Cây có bộ lá to màu xanh lục luôn tạo cảm giác tươi mới cho không gian sống, giảm đi mọi căng thẳng sau ngày làm việc mệt mỏi.

Vì thế mà các nhà lãnh đạo luôn chọn loại cây này để trang trí cho không gian văn phòng, để nhân viên làm việc có hiệu quả và tốt cho sức khỏe hơn.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ cho thuê cây Trầu bà cột báo giá nhanh, Freeship nội thành của Phương Trung Green trong bài viết dưới đây nhé.

Cây Trầu bà cột là gì?

Thông tin cây:

- Tên cây: Trầu bà cột, Trầu Bà Hoàng Kim, Hoàng Tâm Diệp

- Tên khoa học: Epipremnum aureum

- Họ thực vật: họ Araceae (họ Ráy)

trầu bà cột

Trầu bà cột nghe tên đã biết, chúng có thân leo, tròn và mập với nhiều rễ khí sinh, vì mọc leo dài nên người ta thường uốn chúng quanh một cái cột để tạo thẩm mỹ.

Cây có lá mọc cách, phần đỉnh thuôn dài, hình tim, màu xanh bóng đẹp mắt.

Cụm hoa của cây có dạng mo với trục hoa dày, cuống ngắn. Cây khó ra hoa nên cần một chế độ chăm sóc đặc biệt.

Một cây trầu bà leo có thời gian sinh trưởng trung bình là 1 - 2 năm.

Giá thuê Trầu bà cột

++ Trầu Bà Cột chưa bao gồm chậu: 400.000đ

++ Trầu Bà Cột bao gồm chậu sứ: 650.000đ

++ Giá mua Trầu Bà Cột bao gồm chậu sứ  + đĩa lót sứ: 1.050.000đ

++ Giá mua Trầu Bà Cột tặng khai trương bao gồm chậu sứ  + đĩa lót sứ + Nơ Thiệp : 1.200.000đ

++ Giá mua Trầu Bà Cột tặng Tân Gia bao gồm chậu sứ  + đĩa lót sứ + Nơ Thiệp : 1.240.000đ

++ Giá mua sỉ Trầu Bà Cột quý khách vui lòng liên hệ 0961.110.546 - 0974.222.759 hoặc email: canhquanphuongtrung@gmail.com

Ngoài trầu bà cột ra, chúng tôi còn cho thuê các loại trầu bà khác như: trầu bà vàng, trầu bà xanh, trầu bà thái, trầu bà cẩm thạch, trầu ông…

Tại sao nên thuê Trầu bà cột?

- Cây Trầu bà cột được chứng minh là có tác dụng thanh lọc không khí rất tốt, thải ra những khí độc hại trong không khí như: aldehyde formic, monooxide de carbone, benzene, toluene, formallhelyde, hấp thụ các khí độc hại có trong môi trường như: thuốc lá, xăng xe, bức xạ máy tính, điện thoại, chất làm lạnh trong phòng máy tính, bởi vậy đây không những là cây cảnh trang tri mà còn có lợi cho sức khỏe con người.

      

- Người ta quan niệm cây Trầu bà leo cột thể hiện ý chí vươn lên trong cuộc sống, những chiếc lá trầu bà to to quấn lấy thân cây mang ý nghĩa sung túc, bình an, may mắn cho gia chủ.

- Loại cây này rất thích hợp cho người mệnh Mộc và mệnh Hỏa, Mộc sinh Hỏa. Mệnh Mộc gặp Trầu bà sẽ giúp họ kiên định hơn, sống an nhiên hơn, còn mệnh Hỏa khi trồng trầu bà cột sẽ tiếp thêm sức mạnh, giúp thăng tiến hơn trong sự nghiệp.

- Kích thước của trầu bà cột khá lớn nên thích hợp để trang trí góc văn phòng, ngoài hành lang, đại sảnh, sân nhà hoặc ban công, sân thượng… Cây được bố trí ở văn phòng sẽ giúp xua tan đi mọi căng thẳng mệt mỏi cho nhân viên.

Cách chăm sóc cây Trầu bà cột

Ánh sáng: tuy là cây ưa sáng nhưng Trầu bà cột hoàn toàn có thể sống tốt trong điều kiện thiếu sáng của văn phòng. Bạn chỉ cần thỉnh thoảng mang cây ra nơi có ánh sáng để cây quang hợp là được.

Lượng nước tưới: Nên tưới vừa phải, đủ ẩm cho cây là được.

Đất trồng: Hãy chọn cho cây loại đất tơi xốp, có độ thoát nước tốt.

Bón phân: Đối với trầu bà cột, ta nên bón loại phân NPK để giúp cho lá xanh tốt, sáng bóng hơn. Bón mỗi tháng 1 lần là thích hợp nhất, đủ để cung cấp dưỡng chất cho cây.

Cắt tỉa: Cuối cùng, hãy thường xuyên cắt tỉa cho cây, bỏ bớt những cành lá bị hư hỏng, úa tàn để giúp cho cây thông thoáng hơn, xinh đẹp hơn.

Thuê trầu bà cột ở đâu?

Nếu quý khách có nhu cầu đặt mua cây Trầu bà cột, Phương Trung Green là đơn vị quý khách có thể cân nhắc sử dụng ạ.

Với dịch vụ cho thuê cây Trầu bà cột, chúng tôi luôn hỗ trợ miễn phí vận chuyển, miễn phí thay cây, miễn phí chăm sóc cây xanh, luôn luôn đảm bảo cây xanh trong văn phòng xanh tốt nhất có thể.

Ngoài cây Trầu bà leo cột ra, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều loại cây văn phòng khác, từ cây để bàn như: cau tiểu trâm, bàng sing, cọ ta, cẩm nhung, nha đam, phát tài búp sen, lưỡi hổ…. đến các loại cây để sàn như: trúc bách hợp, mật cật, kim tiền, kim ngân, phú quý, ngọc ngân, cau vàng, cau nhật,... Hệ thống vườn ươm trải rộng khắp khu vực miền Nam của Phương Trung Green chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

 

Bài viết liên quan

034 873 8188