Hoa Leo Lan Tỏi

Giá bán lẻ: Liên hệ

Hoa leo lan tỏi có vẻ đẹp dịu dàng, tinh khiết nhưng lại không kém phần rực rỡ. Là loại cây dây leo thích hợp trồng hàng rào, ban công, cổng chào, mái nhà… Cây thường phát triển khá nhanh, lá xanh quanh năm. Hoa lan tỏi rất ít khi bị sâu bệnh, đặc biệt hoa sẽ nở quanh năm khi được trồng ở xứ nóng. Lá cây có mùi tỏi rất nồng, nên thường có khả năng xua đuổi được rắn, muỗi tránh xa những khu vực có trồng loại cây này.

Thông tin chi tiết về cây

Tên thường gọi:  Hoa ánh hồng, hoa lan tỏi, hoa bâng khuâng, hoa thiên lý tỏi

Tên khoa hoc: Mansoa hymenaea

Tên tiếng anh: Garlic vine, Bigone

Họ thực vật: Bignoniaceae (họ Núc nác)

Nguồn gốc: từ Mê-xi-cô

Đặc điểm hình thái của cây hoa leo lan tỏi

- Là loại cây dây leo, phân nhiều cành nhánh, thân cây có khả năng hóa gỗ nếu sống lâu năm.

- Hoa lan tỏi có 2 gam màu chủ đạo đó là màu tím và màu vàng. Nhưng hiện nay trên thị trường phổ biến nhất là lan tỏi tím.

Lá cây xanh bóng, luôn mọc thành từng cặp đối nhau. Lá thường rụng gần hết vào mùa đông và chỉ còn một ít lá ở ngọn cây.

- Hoa lan tỏi hình ống, có màu tím, mùi hoa thoang thoảng đặc trưng của mùi tỏi. Hoa thường nở thành từng chùm. Mỗi hoa có từ 15 đến 20 bông. Cánh hoa mềm mại, mỏng manh thường mọc so le giữa hoa tím nhạt và hoa tím đậm.

Công dụng của cây hoa lan tỏi

- Là loại cây vừa có khả năng làm đẹp sân vườn vừa giúp thanh lọc không khí, mang lại một không gian sống trong lành, mát mẻ.

- Do lá cây có mùi tỏi đặc trưng nên cây còn có công dụng đuổi rắn và các loại côn trùng gây hại khác.

- Cây lan tỏi được sử dụng để chiết xuất ra thuốc chống viêm, giảm đau, hạn chế tình trạng thấp khớp. Ngoài ra, tinh chất của hoa lan tỏi có thể sử dụng để xông hơi giúp chữa ho, cải thiện tình trạng cảm cúm.

Cây hoa lan tỏi hợp với mệnh nào?

Cây phù hợp với hầu hết các mệnh trong phong thủy, bất cứ ai cũng có thể chọn lựa loài cây này để làm đẹp cho khu vườn của mình.

Trồng cây lan tỏi trong nhà giúp mang lại sự may mắn, thịnh vượng cho gia chủ trong sự nghiệp và cuộc sống. Với sắc tím thủy chung, cây còn giúp cải thiện tình cảm vợ chồng đầm ấm, họa thuận.

Gía bán cây hoa lan tỏi

Bảng giá cây Hoa lan tỏi tham khảo

STT

TÊN CÂY

QUY CÁCH

SỐ LƯỢNG

ĐƠN GIÁ

1

Hoa lan tỏi

Thân leo cao 1.5-2m

1

Giá liên hệ

 

Trồng và chăm sóc cây hoa lan tỏi

Đất trồng:

Nên trồng cây ở những vị trí đất tơi xốp, màu mỡ và có khả năng thoát nước tốt.

Ánh sáng:

Lan tỏi là loại cây ưa sáng, nên trồng cây ở những nơi có nhiều ánh sáng mặt trời. Cây sẽ chậm phát triển, lá úa và ra hoa ít khi bị thiếu ánh sáng.

Nhiệt độ:

Nhiệt độ thích hợp để cây sinh trưởng và phát triển tốt nhất là từ 20 đến 36°C, cây sẽ bị đóng băng và chết nếu nhiệt độ xuống dưới 2°C

Nước tưới:

Lúc cây đang tăng trưởng và ra hoa, bạn cần phải bổ sung nước thường xuyên mỗi ngày, tuy nhiên bạn không nên tưới nhiều quá bởi cây không chịu được úng.

Dinh dưỡng:

Là loại cây không cần quá nhiều chất dinh dưỡng, tuy nhiên để cây phát triển khỏe mạnh bạn nên bón phân theo định kỳ cho cây. Nhất là lúc cây đang trong giai đoạn tăng trưởng và phát triển.

Hãy tin tưởng và lựa chọn chúng tôi bởi chúng tôi luôn không ngừng cập nhất những giống cây mới - đẹp - lạ về cho quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về Cây Hoa leo lan tỏi | Bán cây Hoa leo lan tỏi ở Tp.Hồ Chí Minh, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

MỌI THÔNG TIN LIÊN HỆ PHUONG TRUNG GREEN

 Hotline:  0946.495.445 - 0974.222.759

Địa chỉ: 249 Nguyễn Văn Tăng, Long Thạnh Mỹ, Quận 9

Website: https://phuongtrunggreen.com/

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sản phẩm liên quan

0974 222 759 Ms Huỳnh