Cây Ánh Dương

Giá bán lẻ: 45,000đ

Cây Ánh dương có hình dáng và màu sắc tương đối bắt mắt, các viền đỏ sáng sang trọng và đẹp mắt. Cây tượng trưng cho sự ấm áp và nồng nhiệt, thích hợp để trồng trong nhà làm cây nội thất, văn phòng.

Tìm hiểu thêm về cây Ánh dương | Cách nhân giống cây Ánh dương thông qua bài viết sau đây.

Thông tin về cây:

- Tên thông thường: cây ánh dương, hồng phát tài, hồng phúc vũ

- Tên khoa học: Dracaena marginata red

- Họ thực vật: Dracaenaceae (họ Tóc tiên)

- Chiều cao cây: 30 - 50cm

- Gía tham khảo: 45.000đ

Đặc điểm hình thái của cây ánh dương:

- Cây Ánh dương là cây thân bụi thẳng đứng, thân nhỏ. Đường kính của thân cây chỉ từ 1 - 2 cm, cao tầm 30 - 50cm, có thể là thân đơn nhưng cũng có thể là có 3 - 5 nhánh.

- Thân có màu xám trắng, thường mọc thành khóm.

- Lá cây có dạng thuôn dài, nhỏ, nhọn đầu, dưới gốc cây mép lá khép lại tạo thành bẹ ôm lấy thân. Lá có màu xanh viền mép màu tím, đỏ hoặc hồng, giúp phân biệt với các loài cây khác trong chúng. Khi lá cây càng non thì viền tím, đỏ, hồng của cây càng nhiều và rực rỡ.

Cách chăm sóc cây hồng phúc vũ:

- Ánh sáng: Đây là loài cây ưa sáng, nên nếu trồng ở những nơi càng nhiều ánh sáng thì sẽ giúp cho lá cây có màu rực rỡ hơn. Mặc khác, cây vẫn có thể trồng được trong môi trường nội thất nơi có ánh sáng ít hơn so với bên ngoài.

- Phòng trừ sâu bệnh hại: cây thường sẽ xuất hiện những loài sâu bệnh và nấm, do vật nên dùng Diazan, Krater… để tiêu diệt sâu, cũng có thể dùng thuốc mối, thuốc kiến để rải lên mặt luống. Ngoài ra, chúng ta còn có thể phòng trị nấm bằng Anvinl, Carbenzin, chitosan để đảm bảo cho khu vực ươm được an toàn về sâu bệnh.

- Lượng nước: về chế độ nước tưới, cần tưới cho cây 2 lần/ngày, tránh để cây bị thiếu nước dẫn đến khô và rụng lá.

Ứng dụng của cây ánh dương:

Cây ánh dương được ưu tiên sử dụng làm cây công trình bởi chúng rất dễ sống, dễ chăm sóc, màu sắc lại nổi bật, giảm thiểu được các rủi ro cho công trình.

Ngoài ra, cây còn được sử dụng làm cây để bàn chưng trong văn phòng, cơ quan hoặc ngay trong ngôi nhà của bạn.

 

Quy trình giao nhận cây của Phương Trung Green:

- Sau khi quý khách liên hệ với chúng tôi, đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ tiến hành hỗ trợ chọn lựa cho quý khách loại cây phù hợp nhất với không gian.

- Sau khi đã đồng ý thỏa thuận từ hai bên, chúng tôi sẽ hoàn tất hồ sơ thủ tục nếu quý khách yêu cầu.

- Kiểm tra hàng và đơn vị vận chuyển trước khi giao.

- Nhân viên giao nhận sẽ vận chuyển đến khu vực quý khách cần, kiểm tra số lượng và quy cách, sau khi khách hàng hoàn toàn hài lòng, chúng tôi mới thu tiền.

Với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và cung cấp cây cảnh, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được chủng loại cũng như cách chăm sóc cây sao cho phu fhowpj với từng không gian nhà bạn.

Hãy tin tưởng và lựa chọn chúng tôi bởi chúng tôi luôn không ngừng cập nhất những giống cây mới - đẹp - lạ về cho quý khách hàng.

Mọi thông tin về Cây Ánh dương | Cách nhân giống cây Ánh dương xin vui lòng liên hệ:

PHƯƠNG TRUNG GREEN

Hotline: 0961.110.546 - 0974.222.759

Email: canhquanphuongtrung@gmail.com

Địa chỉ: 249 Nguyễn Văn Tăng, phường Long Thạnh Mỹ, quận 9, Hồ Chí Minh.

 

Sản phẩm liên quan

0974 222 759 Ms Huỳnh