Cây Vạn Lộc

Giá bán lẻ: 230,000đ

Không chỉ bởi bề ngoài bắt mắt và cuống hút, mà ngay chính tên gọi cũng đã toát lên sự may mắn và thịnh được, không gì khác đó chính là cây Vạn Lộc. Từ lâu, cây Vạn Lộc đã là loài cây nổi tiếng trong giới yêu cây cảnh, giúp mang đến bầu không khí trong lành cho gia chủ.

Thông tin về cây:

- Tên thông thường: cây Vạn lộc, cây thiên phú

- Tên khoa học: Aglaonema rotundum pink

- Họ thực vật: Araceae (họ Ráy) có hoa.

- Nguồn gốc xuất xứ: từ Thái Lan, Indonesia, cây phù hợp với nhiều nơi ở khu vực Đông Nam Á, Nam Trung Quốc và Bắc Ấn Độ.

- Giá tham khảo: 230.000đ (đã bao gồm chậu)

Cách chăm sóc cây vạn lộc:

- Ánh sáng: cây vạn lộc là cây ưa mát, thích ánh sáng nhẹ vào buổi sáng sớm và chiều muộn, nên hãy đặt cây ở nơi cạnh cửa sổ là tốt nhất.

- Ẩm độ: phù hợp nhất là 50 - 70%

- Đất trồng: cây có thể sống tốt trên nhiều loại đất khác nhau, tuy nhiên tốt nhất nên trồng cây ở nơi có đất pha với xơ dừa, tro, trấu, lưu ý không cho quá nhiều xơ dừa vì trong xơ dừa có nhiều nấm mốc chưa được khử trùng, rất dễ gây nên bệnh cho cây.

- Lượng nước: Vì chúng ta để cây trong văn phòng, không bị thoát hơi nước nhiều nên hạn chế tưới nước cho cây, có thể tưới 2 lần/tuần, còn nếu để cây ngoài trời thì nên tưới 3 lần/tuần, mỗi lần ước lượng đủ ẩm là vừa.

- Sâu bệnh hại: cây hay bị bệnh thối cây do vi khuẩn Erwinia carotovora hoặc nấm legniowe tấn công, bệnh héo Fusarium do nấm Fusarium gây ra, hiện tượng thân cây chuyển sang màu đen và thối rữa dần. Ngoài ra cây còn lá món ăn ưa thích của ốc sên, cào cào, rầy, bọ trĩ.

Ý nghĩa của cây vạn lộc:

Trong phong thủy, cây vạn lộc tượng trưng cho sự may mắn tràn đầy năng lượng. Khi đặt một chậu cây vạn lộc trong nhà sẽ giúp mang đến sự thịnh vượng, sung túc, sự may mắn cho gia chủ, mặc khác còn có thể cải thiện được bầu không khí xung quanh trở nên xanh mát và trong lành hơn.

Theo khoa học, cây vạn lộc có tác dụng trong việc thanh lọc và điều hòa không khí trong không gian sống của bạn. Đồng thời nó cũng có thể hấp thụ những khí độc trong không khí, giúp đem lại sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Mọi thông tin chi tiết về cây Vạn lộc, xin vui lòng liên hệ:

PHƯƠNG TRUNG GREEN

Hotline: 0961.110.546 - 0974.222.759

Địa chỉ: 249 Nguyễn Văn Tăng, phường Long Thạnh Mỹ, quận 9, HCM.

Email: canhquanphuongtrung@gmail.com

Sản phẩm liên quan

034 873 8188