Cây Sao Nhái

Giá bán lẻ: 18,000đ

Hiện nay cây sao nhái có nhiều màu sắc khác nhau như trắng, vàng, hồng, cam, đỏ… được trồng thành từng cụm trong sân vườn, dọc lối đi hoặc trồng chậu trang trí, làm cảnh quan trong quán cafe…

Để biết thêm thông tin về cây Sao nhái | Mua cây sao nhái ở đâu?, hãy theo dõi bài viết sau đây nhé.

Thông tin của cây:

- Tên thông thường: Hoa sao nhái, hoa sao nháy, hoa chuồn chuồn, cúc chuồn chuồn

- Tên tiếng Anh: Cosmos

- Tên khoa học: Cosmos bipinnatus

- Họ thực vật: Asteraceae (họ Hoa cúc)

- Giá tham khảo: 18.000đ

Đặc điểm hình thái của cây:

- Cây hoa sao nhái thường mọc thành bụi, cây có thân hình mảnh mai, chiều cao trung bình của cây là 40 - 80cm với thân mọc thẳng đứng.

- Vỏ của cây có màu xanh nhạt phớt tím, trơn láng và có lông thưa.

- Lá cây là lá kép 3 lần, mọc so le nhau, cuống lá dài, lá chét thon đỉnh nhọn, gân lá hình lông chim, cuống hoa mảng dài.

- Cụm hoa là một cụm dày có nhiều hoa nhỏ ở bên trong. Hoa sao nhái có cánh mỏng, mỗi hoa sẽ có từ 8 - 10 canh với nhiều màu sắc khác nhau

- Sau khi hoa tàn đi sẽ tạo thành quả trên cuống hoa, quả tạo thành lá noãn và không nẻ ra khi chín, mỗi hoa sẽ có từ 5 - 10 quả.

Cách chăm sóc cây hoa sao nhái:

- Cách trồng: có thể gieo trực tiếp xuống đất hoặc gieo trồng trong khay, phủ 1 lớp đất mỏng lên trên hạt, tưới nhẹ 2 - 3 lần/ngày, tránh để mưa làm trôi hạt.

- Đất trồng: loài hoa sao nhái không kén đất, nên chỉ cần thoát nước và giữ ẩm cho đất là được. Ta có thể trộn thêm đất với xơ dừa, phân bò hoai mục và trùn quế theo tỷ lệ 3:1:1

- Sâu bệnh: cây ít khi bị sâu bệnh, nên không cần phải phun thuốc nhiều cho cây. Khi cây bị khô héo thì nên nhổ bỏ hoặc cách ly để không lây lan sang những cây khác. Nếu mưa kéo dài, cần bón thêm vitamin B1 và phân bón lá để tăng đề kháng cho cây.

Quy trình giao nhận cây của Phương Trung Green:

++ Sau khi quý khách liên hệ với chúng tôi, đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ tiến hành hỗ trợ chọn lựa cho quý khách loại cây phù hợp nhất với không gian.

++ Sau khi đã đồng ý thỏa thuận từ hai bên, chúng tôi sẽ hoàn tất hồ sơ thủ tục nếu quý khách yêu cầu.

++ Kiểm tra hàng và đơn vị vận chuyển trước khi giao.

++ Nhân viên giao nhận sẽ vận chuyển đến khu vực quý khách cần, kiểm tra số lượng và quy cách, sau khi khách hàng hoàn toàn hài lòng, chúng tôi mới thu tiền.

Với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và cung cấp cây cảnh, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được chủng loại cũng như cách chăm sóc cây sao cho phù hợp với từng không gian nhà bạn.

Hãy tin tưởng và lựa chọn chúng tôi bởi chúng tôi luôn không ngừng cập nhất những giống cây mới - đẹp - lạ về cho quý khách hàng.

Mọi thắc mắc hoặc có nhu cầu đặt mua Cây Sao nhái | Mua cây sao nhái ở đâu?, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

PHƯƠNG TRUNG GREEN

Hotline: 0961.110.546 - 0974.222.759

Email: canhquanphuongtrung@gmail.com

Địa chỉ: 249 Nguyễn Văn Tăng, phường Long Thạnh Mỹ, quận 9, Hồ Chí Minh.

Sản phẩm liên quan

093 630 3179