Chậu Treo Râu Rồng

Giá bán lẻ: Liên hệ

Cây râu rồng trồng trong chậu treo là loại cây cảnh trang trí nhà ở, cảnh quan sân vườn biệt thự, quán cà phê,.. rất đẹp. Loại cây này không chỉ nổi bật về hình dáng độc đáo tạo sự thích thú cho mọi người khi ngắm nhìn, mà còn nổi bật nhờ tác dụng đặc biệt của nó trong y học.

Thông tin chi tiết về cây

Tên thường gọi: Chậu treo râu rồng

Tên khoa hoc: Huperzia phlegmaria (L.) Roth

Họ thực vật: Lycopodiaceae

Đặc điểm chi tiết về cây

- Cây râu rồng là loại cây thân cỏ nhỏ, có thân buông rủ xuống, cây thường dài từ 60-80cm, chia nhánh lưỡng phân 1-4 lần.

- Lá cây dạng tam giác, dài 1-5cm, có hình trái xoan thon, không cuống, gốc tròn, đầu thẳng đứng, xòe rộng như chim công.

- Cụm bông bào tử ở đỉnh, buông theo thân, dạng trụ hẹp, có màu vàng xanh gần giống lá.

Cách trồng và chăm sóc cây

Đất trồng:

Cây thường được trồng trên chậu treo nên loại đất thích hợp nhất để cây sinh trưởng và phát triển tốt nhất đó là đất mùn, trộn với tro trấu, vỏ cây, rác mục.

Ánh sáng:

Là loại cây ưa sáng nhẹ, bóng râm bán phần. Nên trồng cây râu rồng trong điều kiện ánh sáng không chiếu trực tiếp, trồng cây trong giàn có mái che.

Nước tưới:

Râu rồng phát triển tốt ở điều kiện đất trồng luôn ẩm ướt nhưng phải đảm bảo thoáng khí và thoát nước tốt. Với điều kiện thời tiết bình thường, mỗi ngày nên tưới phun nhẹ cho cây 1 lần.

Phân bón:

Nên dùng phân hữu cơ vi sinh loại tan chậm, bón cho cây mỗi tháng 01 lần.

Với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và cung cấp cây cảnh, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được chủng loại cũng như cách chăm sóc cây sao cho phù hợp với từng không gian nhà bạn.

Hãy tin tưởng và lựa chọn chúng tôi bởi chúng tôi luôn không ngừng cập nhất những giống cây mới - đẹp - lạ về cho quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về Cây Râu Rồng | Cách Chăm Sóc Cây Râu Rồng, Mua Cây Râu Rồng Ở Đâu, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

MỌI THÔNG TIN LIÊN HỆ PHUONG TRUNG GREEN

Hotline:  0946 495 445 - 0974 222 759

Địa chỉ: 249 Nguyễn Văn Tăng, Long Thạnh Mỹ, Quận 9,Tp.HCM

Website: https://phuongtrunggreen.com/

 

 

Sản phẩm liên quan

0974 222 759 Ms Huỳnh