Top 10 mẫu chậu trồng cây cảnh mini dễ thương

TOP 10 Mẫu Chậu Trồng Cây Cảnh Mini Dễ Thương, Giá Rẻ

Đối với cây cảnh, đặc biệt là cây cảnh nội thất, để lựa chọn được hình dáng, màu sắc, chất liệu chậu cho cây là một điều cần cân nhắc, làm sao cho mọi thứ phải thật hài hòa với nhau.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu chậu trồng cây được ưa chuộng, do đó trong bài viết này, Phương Trung Green đã tổng hợp được Top 10 mẫu chậu trồng cây cảnh mini dễ thương, giá rẻ để các bạn dễ dàng tham khảo hơn, cùng tìm hiểu nhé.

Các mẫu chậu trồng cây cảnh mini

Dưới đây là hình ảnh và thông tin của các loại chậu cảnh mini mà Phương Trung Green đã chọn lọc ra, chắc chắn không làm quý khách phải thất vọng.

Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

++ Hotline: 0974.222.759 - 0961.110.546 

++ Email: canhquanphuongtrung@gmail.com

1. Chậu sứ để bàn

Chậu sứ để bàn hiện nay có 3 kích thước cơ bản là 10 x 10cm, 14 x 12cm và 17 x 15c, rất thích hợp để trồng cây để bàn như: kim tiền, kim ngân, lưỡi hổ, Ngọc ngân, phú quý…

chậu sứ

Với hình dáng và màu sắc vô cùng đa dạng, bên ngoài phủ lớp men sáng bóng mang lại sự sang trọng cho chậu.

Các loại chậu sứ để bàn phổ biến hiện nay được nhiều người ưa chuộng là:  chậu sứ hình Love, chậu trắng sọc ngang, chậu họa tiết bông hoa, chậu tổ ong...

2. Chậu thủy tinh

Ý tưởng trồng cây trong lọ thủy tinh không phải là mới và thường được biết tới nhiều nhất với cái tên tiểu cảnh terrarium, hệ sinh thái thu nhỏ độc đáo với đầy đủ cỏ cây, hoa lá, kèm theo mô hình suối nước, sỏi đá, nhà cửa, muông thú mini… 

chậu thủy tinh

Chậu thủy tinh có nhiều kiểu dáng như: ly tròn, quả cầu, thủy tinh tròn bèo, thủy tinh hình trụ, giọt nước…

Đối với dân văn phòng, môi trường làm việc gò bó không có khoảng xanh thì những bình thủy tinh terrarium sẽ có tác dụng đặc biệt tốt trong việc giúp thư giãn giảm stress những khi căng thẳng.

3. Chậu nhựa

Ngoài hình dáng, màu sắc của chậu cũng ảnh hưởng rất nhiều đến giá trị thẩm mỹ của cây cảnh. Các màu sắc thông thường hiện nay của chậu nhựa rất đa dạng, bao gồm màu trắng, xanh dương, đỏ, vàng, màu lục nhạt, màu nâu, màu đất nung, màu tím đất,…

chậu nhựa để bàn

4. Chậu đất nung

Chậu đất nung mini là một trong những lựa chọn hàng đầu cho cây cảnh có dáng thấp nhỏ.

chậu đất nung

Chậu đất nung hiện nay được chia thành 3 loại là:

  • Chậu đất nung non ở nhiệt  độ 900oC là loại thông khí tốt nhưng dễ vỡ .

  • Chậu  đất nung già được nung ở nhiệt độ 1.200oC cho màu sắc đặc trưng của đất, tương đối bền, thường được ưa chuộng và sử dụng nhiều hơn.

  • Chậu đất tráng men là loại sau khi nung sơ, phủ thêm một lớp men rồi nung lại ở nhiệt độ cao nên việc thông khí kém khiến rễ cây dễ bị thối rữa. Tuy nhiên, loại chậu này màu sắc và hoa văn đẹp nên phù hợp với những cây cảnh có màu sắc rực rỡ.

5. Chậu xi măng

Tuy được sử dụng nhiều hơn trong không gian ngoại thất, ít ai biết được chậu xi măng cũng rất đẹp nếu trang trí bàn làm việc.

Ngày nay, chậu xi măng đã được cách điệu thành nhiều mẫu mã khác nhau khi để bàn, như hình cầu thang, đa giác…, sơn phối hợp với các màu khác tạo sự sang trọng và độc đáo cho chậu.

chậu xi măng

 

Bảng giá chậu trồng cây mini

 

STT

LOẠI CHẬU

KÍCH THƯỚC

ĐVT

SỐ LƯỢNG

ĐƠN GIÁ

1

Chậu thủy tinh để bàn

 

Chậu

1

60.000

2

Chậu đất nung 

12 x 12cm

Chậu

1

35.000

3

Chậu đất nung tráng men

12 x 12cm

Chậu

1

40.000

4

Chậu sứ 

14 x 12cm

Chậu

1

40.000

5

Chậu sứ 

9 x 10cm

Chậu

1

30.000

6

Chậu nhựa

15 x 15cm

Chậu

1

20.000

7

Chậu đất nung 

17 x 17cm

Chậu

1

30.000

8

Chậu xi măng ống

20 x 20cm

Chậu

1

80.000

9

Chậu xi măng ống 12cm

12 x 12cm

Chậu

1

65.000

10

Chậu xi măng vuông 12cm

12 x 12 x 12cm

Chậu

1

55.000

 

Mua chậu trồng cây mini ở đâu

Ngoài việc chăm sóc, trồng cây cho thật xanh tốt, bạn cũng cần phải chú ý đến loại chậu sao cho phù hợp với không gian và loại cây, đồng thời không gây ảnh hưởng đến sự sinh trưởng và phát triển của cây xanh. Chậu là một trong những yếu tố quan trọng góp phần làm đẹp tác phẩm, do đó hãy chọn đơn vị uy tín để đặt mua nhé.

Phương Trung Green là một trong những đơn vị chuyên cung cấp cây xanh và chậu kiểng lâu năm, chậu được cập nhật đa dạng về mẫu mã, hình thái và chất lượng, đảm bảo luôn mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

 

Bài viết liên quan

093 630 3179