Cây Cỏ Đồng Tiền

Giá bán lẻ: Liên hệ

Cây Cỏ đồng tiền là một loại cây mang đến may mắn và tài lộc cho gia chủ nên thường được trưng trong nhà, bàn làm việc, trong văn phòng…Với hình dáng mảnh mai, nhỏ bé, nhưng cây lại tiềm ẩn một sức sống vô cùng mãnh liệt dù cho điều kiện sống có vô cùng khó khăn, khắc nghiệt. Trong những năm trở lại đây, cây Cỏ đồng tiền đã trở thành một loại cây cảnh nội thất, cây cảnh phong thủy được nhiều người ưa chuộng.

Thông tin chi tiết về cây

Tên thường gọi: Cỏ đồng tiền, Cỏ đồng Xu, Cỏ may mắn, Rau má cảnh

Tên khoa học: Hydrocotyle verticillata

Họ thực vật: Apiaceae ( Hoa tán)

Nguồn gốc: xuất xứ từ Trung Quốc

Chiều cao: 20cm

Đặc điểm cây Cỏ đồng tiền

- Cây cỏ đồng tiền là một loại cây thảo mộc, thân cây mềm, rất ưa ẩm.

- Lá cây có màu xanh mướt, phiến lá nhẵn và không có lông. Lá mọc trực tiếp từ thân và mỗi 1 thân chỉ có 1 lá duy nhất, đây cũng chính là nét đặc biệt nhất ở cây.

- Hoa của cây cỏ đồng tiền nhỏ li ti, có màu trắng.

- Rễ cây có màu trắng, dạng rễ chùm.

- Cây cỏ đồng tiền thường sống thành bụi, cây có tốc độ sinh trưởng cực nhanh, có khả năng thích nghi tốt trong môi trường bị thiếu ánh sáng. Là loại cây dễ trồng, có thể sinh trưởng tốt cả trong môi trường đất và thủy sinh.

 

Ý nghĩa phong thủy của cây Cỏ đồng tiền

- Cây cỏ đồng tiền giúp thanh lọc không khí, hút sạch bụi bẩn mang lại không khí trong lành cho không gian sống của bạn. Ngoài ra cây còn có khả năng xua tan đi vận khí đen đủi, làm tăng khả năng tập trung trong công việc.

- Với người kinh doanh thì cỏ đồng tiền thường mang lại may mắn, tiền tài giúp cho họ giữ đầu óc được thông suốt hơn, phòng ngừa bị những người xấu hãm hại.

Cây Cỏ đồng tiền hợp với tuổi nào

- Cỏ Đồng Tiền mang nhiều ý nghĩa đặc biệt trong phong thủy. Là loài cây rất phù hợp với những người tuổi Thìn hoặc tuổi Tý. Chỉ với 1 chậu cây nhỏ đặt trên bàn làm việc bạn sẽ cảm thấy tinh thần mình sảng khoái, thư thái hơn hẳn, mọi stress trong công việc sẽ dần tan biến.

Cách trồng và chăm sóc cây Cỏ đồng tiền

Đất trồng:

Cây có thể sống tốt trong môi trường đất lẫn môi trường nước. Nếu trồng trong đất, bạn chỉ cần đảm bảo thoát nước và giàu dinh dưỡng. Có thể trộn đất thịt cùng với hỗn hợp tro trấu, phân chuồng hoai mục.

Ánh sáng:

Cần phơi nắng cho cây khoảng 1 tuần 1 lần. Nên để cây ra ánh sáng ngoài trời vào buổi sáng hoặc chiều tối. Nếu để giữ trưa nắng gắt, cây sẽ sốc nhiệt, dẫn tới tình trạng cháy lá.

Nước tưới:

Là loại cây ưa ẩm. Nếu bị thiếu nước, thân cây sẽ còi cọc, lá vàng vọt. Nếu trồng cỏ Đồng tiền trong bình theo kiểu thủy sinh thì mỗi tuần phải thay nước 1 lần.

Phân bón:

Bạn có thể hòa tan phân hữu cơ với nước, tưới cho cây khoảng 2 tháng/lần.

 

Hãy tin tưởng và lựa chọn chúng tôi bởi chúng tôi luôn không ngừng cập nhất những giống cây mới - đẹp - lạ về cho quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về Cây Cỏ đồng tiền | Bán cây Cỏ đồng tiền ở tp. Hồ Chí Minh, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

MỌI THÔNG TIN LIÊN HỆ PHUONG TRUNG GREEN

Hotline:  0946.495.445 - 0974.222.759

Địa chỉ: 249 Nguyễn Văn Tăng, Long Thạnh Mỹ, Quận 9

Website: https://phuongtrunggreen.com/

 

 

 

Sản phẩm liên quan

093 630 3179