Cây Hoàn kiếm

Giá bán lẻ: 80,000đ

Với hình dáng thanh mảnh, màu sắc đẹp mắt, cây hoàn kiếm thường được trồng trong chậu làm cây nội thất văn phòng rất đẹp mắt, góp phần làm cho không gian xung quanh thêm phần sinh động và ấm cúng.

Để biết thêm thông tin về cây Hoàn Kiếm | Cách trồng và chăm sóc cây Hoàn Kiếm, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số: 0961.110.546 hoặc theo dõi bài viết sau đây nhé.

Thông tin của cây:

- Tên thông thường: hoàn kiếm, phất dụ lá kiếm, phất dụ lá nhuyễn

- Tên khoa học: Dracaena colorama

- Họ thực vật: Dracaenaceae (họ Phất dụ)

- Nguồn gốc xuất xứ: Madagascar

- Giá tham khảo: 80.000đ

Đặc điểm hình thái của cây:

- Cây hoàn kiếm thuộc loại cây thân cột, thẳng và dài, có nhiều nốt sần do lá để lại. Khi cây còn nhỏ thì không có cành nhánh gì, đến khi lớn lên thì phân nhánh.

- Lá cây hoàn kiếm mảnh, dài, hẹp, nhọn đầu và gắn liền với thân cây mà không có cuống. Cây có màu xanh với sọc đỏ hồng bên lề, gân lá và 2 bên của gân giữa.

- Cây hoàn kiếm có hoa rất thơm, nhỏ, được mọc ở đỉnh thân và sau đó là cho quả mọng màu vàng cam. Tuy nhiên loài cây này lại rất hiếm thấy hoa.

Cách chăm sóc cây hoàn kiếm:

Cây hoàn kiếm là cây ưa sáng và chịu bóng bán phần, cần cung cấp cho cây lượng ánh sáng trung bình để cây cho ra màu sắc tốt nhất.

Cây ưa đất thoát nước tốt, giữ được ẩm, nếu đất khô quá mức hoặc ướt quá mức sẽ làm ảnh hưởng đến lá, nó sẽ dần chuyển sang màu nâu.

Chúng ta có thể dễ dàng cắt tỉa và nhân giống loài cây này bằng cách giâm cành.

Công dụng của cây hoàn kiếm:

Với phần lá thanh mảnh, có màu sắc đẹp, cây hoàn kiếm được sử dụng phổ biến để trang trí nội thất, văn phòng, nhà ở, các địa điểm du lịch, góp phần làm cho không gian trở nên sang trọng và ấm cúng hơn rất nhiều.

Với phần lá nhỏ dạng sợi, màu hồng đỏ, cây tạo nét riêng ấn tượng cho việc điểm tô không gian. Cần đặt cây ở nơi có ánh sáng, gần cửa sổ, sảnh nhà hoặc lối đi.

Quy trình giao nhận cây của Phương Trung Green:

- Sau khi quý khách liên hệ với chúng tôi, đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ tiến hành hỗ trợ chọn lựa cho quý khách loại cây phù hợp nhất với không gian.

- Sau khi đã đồng ý thỏa thuận từ hai bên, chúng tôi sẽ hoàn tất hồ sơ thủ tục nếu quý khách yêu cầu.

- Kiểm tra hàng và đơn vị vận chuyển trước khi giao.

- Nhân viên giao nhận sẽ vận chuyển đến khu vực quý khách cần, kiểm tra số lượng và quy cách, sau khi khách hàng hoàn toàn hài lòng, chúng tôi mới thu tiền.

 

Với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và cung cấp cây cảnh, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được chủng loại cũng như cách chăm sóc cây sao cho phu fhowpj với từng không gian nhà bạn.

Hãy tin tưởng và lựa chọn chúng tôi bởi chúng tôi luôn không ngừng cập nhất những giống cây mới - đẹp - lạ về cho quý khách hàng.

Thông tin liên hệ về Cây Hoàn Kiếm | Cách trồng và chăm sóc cây Hoàn Kiếm:

PHƯƠNG TRUNG GREEN

Hotline: 0961.110.546 - 0974.222.759

Email: canhquanphuongtrung@gmail.com

Địa chỉ: 249 Nguyễn Văn Tăng, phường Long Thạnh Mỹ, quận 9, Hồ Chí Minh.

 

Sản phẩm liên quan

0974 222 759 Ms Huỳnh